Paul Scholes: “Tôi chưa từng xem cậu ta là một cầu thủ Man United”

Huyền thoại Quỷ Đỏ đã đưa ra lời nhận xét của mình với bản hợp đồng đắt giá mà CLB cũ thực hiện.

Gia nhập Old Trafford đầu năm nay với rất nhiều kỳ vọng và đang hưởng lương cao nhất Manchester United, nhưng những gì Alexis Sanchez thể hiện là chưa đáp ứng được mong đợi.

Từng là trụ cột Arsenal, với khả năng tạo đột biến và săn bàn ấn tượng nhưng tuyển thủ Chile lại bất ngờ sa sút. Sanchez hoàn toàn thất bại trong nỗ lực tái hiện phong độ đỉnh cao trước đây, với chỉ vỏn vẹn 4 bàn ghi được trong 25 lần ra sân ở CLB mới.

Sanchez gây thất vọng.
Sanchez gây thất vọng.

Bất chấp vừa đóng góp pha lập công mang về chiến thắng trước Newcastle United vòng đấu vừa qua, Sanchez vẫn chưa thoát khỏi áp lực chỉ trích. Mới đây, huyền thoại United, Paul Scholes thẳng thừng nhận định với ESPN: “Tôi biết Sanchez có phẩm chất tốt nhưng tôi chưa bao giờ xem cậu ấy là một cầu thủ United. Tôi thấy cậu ta hơi ích kỷ, một người đôi khi chỉ chơi vì chính mình.”

“Tôi không nghĩ Sanchez là mẫu cầu thủ chúng tôi cần, nhất là so với số tiền đã bỏ ra. Thậm chí làm thế nào lúc này United có thể tìm được CLB nào đáp ứng mức lương Sanchez đang được hưởng, để loại bỏ cậu ta? Có cảm giác việc United mua Sanchez chỉ đơn thuần là ngăn chặn Man City ký hợp đồng với cậu ấy.”

Sau loạt trận quốc tế, Sanchez và các đồng đội sẽ tiếp tục chiến dịch Premier League bằng chuyến hành quân đến Stamford Bridge đối đầu Chelsea.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here