Clip sex lễ tân Vũ Phương cùng ông chủ spa Ngọc Hà

content Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 31, 2022

Đã nhiều ngày trôi qua nhưng clip vũ phương lễ tân spa ngọc hà sex cùng ông chủ vẫn chưa hết HOT. Chính vì vậy mà kèo nhà cái K8 quyết định up bộ 3 clip 37s, 57s, 4 phút 23 giây sex lễ tân spa cho anh em xem.

Anh em click trực tiếp vào các clip hot bên dưới để xem nhé. Link full HD không che đảm bảo sướng trọn từng khoảnh khắc.

Clip Vũ Phương lễ tân spa Ngọc Hà 57s

Nhận 100k chơi game cùng tài khoản gái gọi VIP

Clip sex Vũ Phương spa 37s

Sex lễ tân Vũ Phương 4 phút 23 giây

Vũ Phương trong clip sex lễ tân spa Ngọc Hà là ai?

Được biết đây là một em gái người Hải Phòng, lên làm việc cho spa Ngọc Hà chi nhánh tại Hà Nội. Clip sex trên em gái Vũ Phương thanh minh là quay cùng chồng sắp cưới chứ không phải ông chủ. Tuy nhiên, không dễ gì spa lại để em ấy và người yêu ngang nhiên chịch nhau trên cầu thang như vậy.

Clip sex lễ tân Vũ Phương spa Ngọc Hà 37s 57s 4 phút 23 giây.


 

Sau khi clip được tung ra, chưa biết tương lai em này sẽ đi đến đâu nhưng riêng thẩm mỹ viện Ngọc Hà thì được một dịp tăng volumn search trên Google đáng kinh ngạc. Chỉ sau 1 đêm, từ khoá “Ngọc Hà spa” trở thành hot trend của Google. Nhiều người cho rằng đây chính là chiêu bài PR không thể hiệu quả hơn của chủ spa này.

Bởi thực tế xem 2 clip làm tình tại spa Ngọc Hà thì em Vũ Phương không hề bị quay rõ mặt. Chỉ có duy nhất 1 bảng tên cố tình được zoom vào như thể cho mọi người chú ý.

Chiêu bài dùng clip sex để tạo scandal quảng bá thương hiệu không còn mới. Tuy nhiên, hiệu quả của nó thì không cần bàn cãi.

Vụ việc vẫn chưa có dấu hiệu ngừng HOT nên anh em hãy đợi thêm trong thời gian tới. Ngay khi có diễn biến mới nhất keonhacaik8 sẽ cập nhật trên website.

Bài viết liên quan

Clip sex Văn Mai Hương tại phòng khách do bị hack camera thay đồ

Clip sex Văn Mai Hương tại phòng khách do bị hack camera thay đồ

Vụ việc Văn Mai Hương bị hack camera từ năm 2015 được tung lên cách đây vài tháng. Tuy...

Clip sex Trâm Anh 9 phút FULL HD không che

Clip sex Trâm Anh 9 phút FULL HD không che

Vụ clip sex 9 phút của hot girl Trâm Anh vẫn chưa hết nóng. Có thể nói đây là...