Bốc thăm bóng đá nam Sea Games vào ngày 3/10/2019

Mới đây nhất, BTC Sea Games 2019 đã công bố thời gian bốc thăm môn bóng đá nam. Theo đó, chúng ta sẽ biết được đội tuyển Việt Nam phải gặp những đối thủ nào vào ngày 3/10/2019.

Sea Games 2019 được tổ chức tại Philippines. Cụ thể, môn bóng đá nam sẽ có các trận đấu diễn ra ở thủ đô Manila. Đây là điều kiện thuận lợi để người hâm mộ Việt Nam có thể sang Philippines cổ vũ cho đội tuyển. Bởi khoảng cách từ sân bay Ninoy tới sân vận động chỉ khoảng vài km.

Thời gian bốc thăm chính thức Sea Games 30 – 2019.

Theo quy định, 11 đội sẽ chia làm hai bảng thi đấu tranh 4 suất vào tham dự đá bán kết. Từ ngày 25/11 – 5/12 sẽ diễn ra các trận đấu tại vòng bảng. Ngay sau đó, các đội chỉ được nghỉ 2 ngày để tiếp tục thi đấu bán kết vào ngày 7/12. Trận chung kết và tranh Huy chương Đồng diễn ra sau đó 3 ngày – 10/12/2019.

Bóng đá Việt Nam tuy gần đây có những khởi sắc nhất định nhưng chức vô địch Sea Games vẫn là điều được người hâm mộ mong chờ. Đây được xem là kỳ Sea Games để chúng ta hiện thực hoá giấc mơ nâng Cúp vàng.

Do thành tích tại các kỳ Sea Games gần nhất không tốt nên ĐT Việt Nam chỉ nằm trong nhóm hạt giống số 3 cùng với Myanmar. Tuy vậy, việc gặp bất kỳ đối thủ nào ở Đông Nam Á không còn quá quang trọng. Vị thế của chúng ta bây giờ đã khác. Thầy trò HLV Park Hang Seo cần vượt qua tất cả các đối thủ để đi tới trận đấu cuối cùng.

Các đội còn lại bao gồm:

  • Nhóm hạt giống số 1: Thái Lan, Philippines (chủ nhà).
  • Nhóm hạt giống số 2: Malaysia, Indonesia.
  • Nhóm hạt giống số 4: Singapore, Lào, Brunei, Timor-Leste và Campuchia.

Được biết, tất cả 3 sân vận động sẽ diễn ra các trận đấu môn bóng đá nam Sea Games đều là sân cỏ nhân tạo. VFF đang tìm các sân đấu tương tự để đội tuyển làm quen. Bởi chúng ta được cho là sẽ gặp khó khăn khi thi đấu trên mặt sân này. Sea Games 2019, mỗi đội chỉ được gọi thêm 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Với lứa cầu thủ trẻ mọi chuyện đều có thể xảy ra. Cùng hy vọng vào một kỳ Sea Games thành công với thầy trò HLV Park.

>>XEM THÊM:

  • Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 đội tuyển Việt Nam
  • Ronaldo cao hơn bao nhiêu khi đứng cạnh Messi?
  • Kante đang lạc điệu tại Chelsea

Viết một bình luận