Soi kèo nhận định Hoffenheim vs Liverpool

Soi kèo nhận định Hoffenheim vs Liverpool

Dạng sáng ngày mai vào lúc 1h45 ngày 16/8/2017 theo giờ Việt Nam là trận đấu diễn ra của 2 câu lạc bộ Hoffenheim vs Liverpool.

Soi kèo nhận định Hoffenheim vs Liverpool
Soi kèo nhận định Hoffenheim vs Liverpool

Lá tham may rủi đã đưa 2 nền bóng đá khác nhau của 2 câu lạc bộ Hoffenheim vs Liverpool gặp nhau trong vòng knock – out. Mặc rù trận đấu chưa được diễn ra, nhưng chắc hẳn nhiều người đã tiên vào 1 chiến thắng cho câu lạc bộ Liverpool. Trong tời gian gần đây là sự tiến bộ vượt bậc của câu lạc bộ Liverpool. Từ khi Klopp dẫn dắt câu lạc bộ thì đã mang đến Liverpool 1 là gió mới. Minh chứng là những chiến thắng của câu lạc bộ trước những ông lớn trong giải đấu ngoại hạng anh.

Tuy nhiêu ở vòng đâu knock – out này thì Hoffenheim đại diện đến từ phía tây nam nước Đức luôn là 1 đối thủ cứng đầu nhất với tất cả các đội bóng.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình tại Mainz và Dortmund thì Klopp đã đụng độ với Hoffenheim tới tận 16 lần mà chỉ giành được chiến thắng có 5 lần. Đây quả thật là 1 đối thủ đầy duyên nợ huyến luyện viên Klopp. Đây cũng là cái tên mà chính hùng xám của nước Đức cũng phải e ngại trong mùa giải 2016/2017.

Tại Liverpool 1 ngội sao sáng giá đang nổi lên trong thời gian gần đây là Firmino. Trong trận đấu này thì Firmino có cơ hội đối đầu với đội bóng mà a đã từng khoác áo tới 4 mùa giải từ 2011 đến 2015 và đã ghi được 38 bàn trong 140 lần ra sân ở giải Bundesliga. Firmino nói rằng Hoffenheim là nơi đã dạy dổ và tiến bước cho anh trong sự nghiệp bóng đá.

Do đó đây hoàn toàn là chuyến đi không hề dễ dàng của đại diện đến từ nước Anh. Tuy nhiên với sự xuất sắc của bộ 3 hàng công là Mane, Fiemino và Salah mặc dù không có sự góp mặt của Coutinho, nhưng 1 chiến thắng vẫn nằm trong tầm tay của huấn luyện viên klopp. Tuy vậy Klopp với nhiều năm dẫn dắt cở giải Bundesliga ông hiểu rằng làm khách của các đội bóng nước Đức chưa bao giờ là dễ dàng.

Thông tin lực lượng:

Hoffenheim có lực lượng đầy đủ.

Liverpool vắng Lallana, Clyne, Sturridge, Coutinho, Ings vì chấn thương.

Dự kiến đội hình ra sân:

Hoffenheim: Baumann; Nordtveit, Bicakcic, Vogt; Polanski, Toljan, Demirbay, Amiri, Schulz; Kramaric, Wagner.

Liverpool: Mignolet; Alexander-Arnold, Matip, Lovren, Milner; Can, Henderson, Wijnaldum; Salah, Mane, Firmino

DỰ ĐOÁN: 2-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*